Thiết Kế Điện Thông Minh Phòng Khách | Nhà Thông Minh KNX

Ngày đăng: 22-11-2016 22:37:33

Thiết Kế Điện Thông Minh Phòng Khách | Nhà Thông Minh KNX

Chức năng quan trọng của phòng khách

- Phòng khách theo quan điểm bình thường, ngoài chức năng chính là để tiếp khách ra thì nó còn đảm nhiệm thêm nhiều chức năng khác. Ví dụ như, có thể dùng để xem tivi, hát karaoke, đọc sách hoặc thậm chí có thể dùng làm phòng ăn… Đây là một không gian tương đối rộng....Vì vậy phòng khách cần có một thiết kế sang trọng và là bộ mặt của ngôi nhà bạn .rất thích hợp một giải pháp điện thông minh tại phòng khách

Các Yếu tố cần thiết để có một phòng khách thông minh và hiện đại

- Kiến trúc thông minh: Dường như ai cũng hiểu rằng đối với nhà thông minh thì một kiến trúc thông minh là điều tất nhiên không thể thiếu được. Để có được một kiến trúc thông minh thì nhà sản xuất cần phải linh hoạt trong việc thay đổi các thiết bị lẫn công nghệ trong nhà thông minh để theo kịp với xu thế hiện đại, thiết kế kiểu dáng sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ của con người.

Thiết Kế Điện Thông Minh Phòng Khách | Nhà Thông Minh KNX

Công tắc thông minh hager tebis

Bạn nên khám phá ngay chiếc công tắc cảm ứng Hager tebis - thiết bị điện được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sang trọng

- Tiết kiệm năng lượng: là vấn đề không thể thiếu được khi nhắc đến nhà thông minh. Và điều đó được thể hiện ở việc là các thiết bị có thể được khai thác và sử dụng tốt nhất nguồn nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên, ví dụ như: sức gió, năng lượng mặt trời, … thay cho việc tiêu tốn nhiên liệu sử dụng cho các thiết bị công nghệ hiện đại.

- Hệ thống điện thông minh: có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến đó có phải là một ngôi nhà thông minh hay không. Hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống rèm cửa tự động, hệ thống kiểm soát môi trường, hệ thống an ninh giám sát....

  • Việc điều khiển các line đèn chiếu sáng theo chế độ bật/tắt được thực hiện bằng công tắc gắn tại vị trí thuận lợi nhất.
  • Ngoài việc điều khiển trực tiếp từng line đèn Gia chủ cũng có thể tạo cho mình những cảnh theo ý muốn.Ví dụ: “Tiếp khách”: Tất các các line đèn bật sáng. Hay “thư giãn”: Một số line đèn được bật sáng tạo hoạt cảnh phù hợp.
  • Bên cạnh đó Gia chủ cũng có thể sử dụng IPAD, IPHONE, hay máy tính có kết nối internet để điều khiển hệ thống điện trong căn hộ của mình. Dù ở bất kỳ đâu Gia chủ cũng có thể giám sát và quản lý căn hộ của mình.
  • Luôn đảm bảo tính tiện ích, mỹ quan và hiện đại.

Thiết Kế Điện Thông Minh Phòng Khách | Nhà Thông Minh KNX

Bạn cần hiểu rõ hơn về nhà thông minh và các tính năng của nó xin liên hệ trực tiếp với chúng thôi qua

số điện thoại :01665173587(Mr.Kỳ) hoặc Gmail tranvanky@nhathongminhknx.net

Xin chân thành cảm ơn !

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn